By | 09.04.2019

Khi bạn chọn một ngân hàng, bạn sẽ được yêu cầu điền một số thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn không thoải mái với nó, bạn có thể sử dụng tùy chọn tiền qua thư. Vì vậy, hãy khám phá một số phương thức rút tiền khác nhau! Điều lý tưởng là, bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm tiền cho phí giao dịch.

Thủ tục khá dễ dàng, ngay cả đối với người dùng mới làm quen. Thủ tục đăng ký rất dễ dàng và sau khi xác thực, bạn sẽ có khả năng mua ngay lập tức. Quy trình cũng sẽ kết hợp một cuộc bỏ phiếu của các trình xác nhận Binance Chain về việc liệu tiền điện tử có nên được liệt kê hay không. Quy trình chi tiêu bitcoin mà không cần các dịch vụ bổ sung, thường bao gồm việc sử dụng mã QR.

Không phải tất cả đều đồng ý nhưng hầu hết người dùng đều hài lòng với tốc độ, kiểu dáng và sự đơn giản trong việc định vị thông tin phù hợp của trang web. Người dùng LocalBitcoin chịu trách nhiệm thực hiện thẩm định của chính họ đối với người bán mà họ liên lạc. Họ cũng được phép bán Bitcoin. Theo công ty, họ sẽ có thể chọn số lượng vé họ muốn tham gia xổ số 24 giờ trước khi người chiến thắng được chọn. May mắn thay, tiếp tục có nhiều lựa chọn thay thế người dùng có thể sử dụng để mua Bitcoin bằng tiền mặt tại Úc mà không cần tiết lộ danh tính của họ.

Người mua của bạn sau đó sẽ nhận được thông báo nói rằng bạn rất thích bán Bitcoin của mình cho họ. Vì vậy, bất cứ nơi nào bạn đến, bạn nên có thể khám phá người mua để cung cấp Bitcoin của bạn. Người mua nên liên lạc với bạn để cho phép bạn biết rằng tiền được gửi. Vì vậy, anh ta sẽ không nhận Bitcoin của bạn cho đến khi họ trả tiền cho bạn và bạn xác nhận họ đã làm như vậy. Phương thức thanh toán mà anh sẵn sàng sử dụng. Anh ta sẽ đưa cho bạn tiền mặt, và bạn sẽ chuyển bitcoin đến địa chỉ bitcoin của anh ấy hoặc cô ấy. Một lần nữa, đảm bảo bạn mua từ người bán với phản hồi tốt!

Loại tiền bạn mong muốn. Trao đổi cung cấp các lựa chọn giao dịch tiên tiến bao gồm giao dịch ký quỹ Bitcoin và không phù hợp với người mới. Có rất nhiều trao đổi ngoài kia, điều quan trọng là phải hiểu lý do tại sao bạn cần quyết định bất kỳ một trong số họ hơn người khác. Khi một trao đổi chỉ có thể sử dụng được ở một quốc gia cụ thể, thì bạn có thể có khả năng định vị người mua từ quốc gia đó trên sàn giao dịch đó. Trao đổi Binance chỉ có sẵn để giao dịch tiền điện tử, do đó, thực tế không có sẵn cho bất kỳ khoản tiền gửi có dây FIAT nào. Giao dịch bằng tiền giả có thể giúp bạn hiểu chức năng của nền tảng và chỉ cần quen với việc sử dụng nó.

Phí chuyển khoản hoặc rút tiền có thể phát sinh bất cứ khi nào bạn phải chuyển tiền. Bạn không bao giờ cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để cung cấp bitcoin của bạn cho tiền mặt tại đây. Phí thấp của trao đổi cùng với sự hiểu biết đã được chứng minh của nhóm về cách tạo ra một nền tảng giao dịch là đủ để biến nó thành một người chơi quan trọng.

Hầu hết các nhà cung cấp đều không tốn kém và họ hoạt động như một sự đảm bảo tuyệt vời trong trường hợp người khác chỉ theo dõi tiền của bạn và không có nghĩa là thực hiện giao dịch tốt. Dịch vụ cho phép người dùng mua Bitcoin bằng tiền mặt bằng mạng lưới hơn 1.300 cửa hàng Newsagents trên toàn quốc. Dịch vụ trao đổi tiền điện tử là một trong những cách tiếp cận nổi tiếng nhất để trao đổi bitcoin lấy USD, hoặc một số loại tiền tệ khác.