By | 13.11.2018

Trong các lĩnh vực khác nhau, đã có thỏa thuận. Tuy nhiên, thỏa thuận đã bị từ chối bởi một trong hai bên của Anh đối với châu Âu. Thỏa thuận này sẽ không làm cho tất cả mọi người hài lòng, nhưng đó là sự thỏa hiệp. Thỏa thuận của Chính phủ đã bị Quốc hội từ chối dưới hình thức 1 hoặc 3 lần nữa với số phiếu rất, rất lớn. Đây là mức giá tốt nhất có thể, đây là thỏa thuận duy nhất có thể, ” Juncker tuyên bố.

Nếu đó là một vấn đề quan trọng, vui lòng liên hệ với nhóm kiểm duyệt và nhớ kết hợp một siêu liên kết. Đó là câu hỏi được hỏi và chúng tôi đang chờ câu trả lời cho điều đó. Không đơn giản để thấy một phương pháp tránh tranh luận hoàn toàn về thỏa thuận toàn diện, bất kể dự thảo Thỏa thuận rút tiền có thể nói gì, cho phép vô số cơ hội để bày tỏ về nhiều đặc điểm của việc khóa chủ quyền chi tiết này của Vương quốc Anh bên dưới một Hiệp ước EU mới và gây tổn hại. Bất cứ điều gì không đặc biệt liên quan đến chính trị trong vương quốc thống nhất hoặc địa chính trị liên quan đến Vương quốc Anh sẽ được đưa ra. Các chính trị gia cao cấp ở tất cả các phía cũng đã họp với các bộ trưởng nội các để cố gắng tìm ra con đường phía trước.

Nếu không, vào tối thứ ba, Thủ tướng sẽ có một sự lựa chọn lớn. Nghị viện đã mất khả năng cai trị. Một cuộc trưng cầu dân ý Final Say sẽ là phương tiện sạch hơn rất nhiều để phá vỡ bế tắc. Điều này là do phiếu bầu 52-48 không phải là một nhiệm vụ, nó là một bộ râu. Trước những gì một cuộc bỏ phiếu quan trọng, bạn sẽ nhận thấy nhiều hơn về điều đó.

Để rời MP, Thỏa thuận rút tiền rất đơn giản để bỏ phiếu vì không bỏ được. Không có cách dễ dàng về phía trước. Chúng tôi đã ở đây trước đây. Nhưng điều đó không được đảm bảo. Có thể nói sau khi bỏ phiếu, không có kế hoạch hiện tại cho nhiều cuộc đàm phán với EU. Bà May giải thích các phần của một phần mở rộng rất dài là nghiêm trọng. Bà May cho biết bà tìm kiếm các điều chỉnh ràng buộc về mặt pháp lý đối với Thỏa thuận rút tiền, giải quyết các mối lo ngại về việc dừng lại trong khi đảm bảo không quay trở lại biên giới khó khăn.

EU sẽ muốn hiểu những gì chúng tôi muốn sử dụng để làm cho loại mở rộng này. Nó biết những gì cần thiết. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó đã đồng ý để đặt phanh. Là một phần của các cuộc thảo luận này, vương quốc thống nhất và EU đã đồng ý suy nghĩ về một luồng công việc chung để đưa ra các thỏa thuận thay thế để đảm bảo thiếu biên giới khó khăn ở Bắc Ireland.

Điều gì sẽ xảy ra sẽ phụ thuộc phần lớn vào các sự kiện trong 3 ngày tiếp theo. Hóa ra bạn mà bạn không phải là người duy nhất trong cuộc hôn nhân này bị lừa bởi chủ sở hữu nhà để xe này. Tôi không cần một cái khác. Chúng tôi sẽ không thực sự tổ chức các cuộc đàm phán.

Chúng tôi tập trung tuyệt đối vào công việc để có một thỏa thuận và rời đi vào ngày 29 tháng 3. Mục đích của chúng tôi là chắc chắn rằng, ngay cả trong trường hợp mối quan hệ hoàn chỉnh trong tương lai không được thực hiện vào cuối thời gian thực hiện, thì việc dừng lại không cần thiết bởi vì chúng tôi đã có một loạt các thỏa thuận thay thế được chuẩn bị. Mục tiêu của thứ Tư được cho là lọt vào danh sách rất nhiều sự lựa chọn trước khi tiếp tục suy nghĩ về sự phổ biến nhất. Trong một sáng kiến ​​thứ ba nhằm trấn an DUP của Ulster, cô sẽ đảm bảo rằng sẽ không có sự khác biệt giữa luật pháp ở Bắc Ireland và phần còn lại của Vương quốc Anh trong bất kỳ giai đoạn nào. Đó không phải là một cái giá phải trả. Thẻ giá, tuy nhiên, thậm chí sẽ được tăng phân chia trong bữa tiệc của riêng cô. Cô đã chuẩn bị để trả giá tốt nhất, và rời khỏi văn phòng.

Các khảo sát phải được gửi phải ở dạng tự đăng, không phải siêu liên kết. Trong thực tế, bỏ phiếu chứng minh rằng phần lớn cử tri của vương quốc thống nhất không tin tưởng Corbyn để tìm một thỏa thuận Brexit tốt cho Vương quốc Anh nếu ông là Thủ tướng. Hơn nữa, nó cho thấy thỏa thuận của tháng Năm rất có thể sẽ vượt qua một cuộc bỏ phiếu công khai. Một số phiến quân Tory cũng cho biết họ sẽ ủng hộ nó. Nó cũng cung cấp một giai đoạn chuyển tiếp hiện trạng để đàm phán các thỏa thuận thương mại. Hạn chót tháng 10 mới này có thể không giải quyết được gì nhiều.

Brexit đã thể hiện hết lần này đến lần khác họ chuẩn bị để xem qua một Brexit cứng. Hãy cho chúng tôi những gì bạn muốn hiểu về Brexit và những gì xảy ra tiếp theo. Các nguồn mạng xã hội khác sẽ tiếp tục được xem xét thủ công.

Quan điểm chính trị từ một phổ rộng được dung thứ ở đây. Các bài đăng tự nên được đưa vào sử dụng như một lời mời thảo luận, không phải là một cơ hội để hộp xà phòng. Các bài đăng trên Twitter nên đóng góp chất thay vì bình luận phản động không phân biệt tác giả. Cho phép tôi rõ ràng, tôi không cần phải xem Điều 50 mở rộng. Nó sẽ không xứng đáng với bài báo được viết nếu không thể đàm phán với EU.